Giới thiệu shop

CDN-TechnologySolutions, chúng tôi muốn tạo môi trường cuộc sống số. Mọi bài đăng và các sản phẩm chúng tôi đăng lên sẽ cố gắng hoàn thiện về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng của bài đăng với các tiêu chí:

- Sản phẩm: có chất lượng tốt và của Nhà Sản Xuất (Chính hãng). Tuyệt đối không qua các trung gian bán gian bán lận để bán hàng

- Video: giải đáp hướng dẫn cách hoạt động, làm việc của 1 thiết bị mà các bạn đang băng khoăn cần được hiểu rõ. Các mẹo hay thường dùng hoặc cách kinh doanh hiệu quả.

- Bài viết: liên quan đến công nghệ như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, điện tử, mẹ và bé và những thông tin hữu ích đến với bạn.

Tất cả tiêu chí trên sẽ liên kết với:

- Facebook CDN

- Website: giaiphapcdn.com

Như các bạn đã biết công nghệ đã và đang hiện hữu ở toàn thế giới. Với sự trợ giúp của công nghệ chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn so với trước đây, trực tiếp sức khỏe cũng như cuộc sống trở nên hiện đại hơn.

Bên cạnh đó công nghệ có những nguy hại đến sức khỏe cũng như những tổn thất không đáng có trên người sử dụng mà người sử dụng không hề hay biết và không biết cách khắc phục.

Hiện chương trình của chúng tôi đang bắt đầu và phát triển. Mong được sự ủng hộ và giúp đỡ của các đọc giả giúp chúng tôi có thể phát triển hệ thống hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ mọi người.

Xin chân thành cảm ơn. ?

+ Facebook: https://www.facebook.com/CDN-Technology-Solutions-538053317147466
+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwXul56OGx-F0w2lGsb_s_g

Hướng dẫn order sản phẩm

1. Có những sản phẩm chúng tôi đưa bạn vào trang web chính thức của nhà phân phối bạn chỉ cần điền thông tin: họ tên - số điện thoại - email thì tự động sẽ có người liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng.       

2. Với những sản phẩm CDN đã là đại lý của nhà sản xuất thì khi bạn chọn được sản phẩm mình cần bạn nhấp vào đặt hàng -> điền thông tin: họ tên - số điện thoại. Nhân viên bên chúng tôi sẽ gọi điện lại hoặc nhắn tin qua zalo xác nhận đơn hàng với bạn

3. Ngoài 2 trường hợp trên bạn vui lòng liên hệ CDN qua các hình thức sau:

+ Facebook: https://www.facebook.com/CDN-Technology-Solutions-538053317147466
+ Zalo: 0939355947 (PeterChi)

Chi phí vận chuyển, giao hàng và thanh toán

Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoản cách và Nhà sản xuất sẽ gửi hàng trực tiếp đến bạn thông qua yêu cầu từ trang web CDN
Thời gian giao hàng của 1 sản phẩm từ 3-7 ngày tùy theo lượng đặt hàng hiện tại của Shop. Mong được bạn thông cảm nếu giao quá lâu (7 ngày) - CDN sẽ cố gắng giúp bạn giao hàng nhanh nhất từ 3-5 ngày từ khi bạn chốt đơn hàng.

Kẹo ngậm tăng cường sinh lý phái mạnhX-MARVEL
Thực phẩm dinh dưỡng y học Ensure Gold 850g hương Vani
Hỗ Trợ Trực Tuyến